Nhà thầu thi công dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Để xây dựng nên những đại đô thị quy mô lớn nhất Việt Nam Vinhomes Grand Park, nhà thầu thi công là một trong những khía cạnh cần phải xem xét. Do đó, khi quan tâm một dự án lớn nào đó, ngoài yếu tố về Chủ đầu tư, vị trí, giá bán, tiện ích… thì khách hàng cũng nên quan tâm đến đơn vị thi công của dự án là đơn vị nào ?

Nhà thầu dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 gồm những đơn vị nào ?

Vinhomes Grand Park Quận 9 là một dự án với quy mô lớn. Vì vậy để hoàn thành đúng tiến độ thì cần những đơn vị có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, công nghệ kỹ thuật hiện đại… Tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 với việc thi công một lúc số lượng các tòa tháp Căn hộ “khổng lồ” gồm 17 tòa thuộc phân khu The Rainbow, và 21 tòa thuộc phân khu The Hospitality, ngoài ra còn song song thi công hạ tầng đặc biệt là khu vực công viên ánh sáng, vì vậy chủ đầu tư hợp tác với nhiều nhà thầu có tên tuổi đứng đầu Việt Nam như: Coteccons, Hòa Bình, Central, Delta, Unicons…để cùng triển khai xây dựng dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Đây là dự án mà số lượng đơn vị tham gia nhà thầu lớn đến như vậy ngoài các nhà thầu chính còn có các nhà thầu phụ các công trình phụ để tiến độ & chất lượng công trình của Vinhomes Grand Park Quận 9 luôn được đảm bảo.

Nhà thầu thi công dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 1

Nhà thầu chính dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 là đơn vị nào?

Coteccons là nhà thầu chính thi công dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, đây chính là bảo chứng về chất lượng cho các căn hộ, biệt thự, nhà phố tại Vinhomes Grand Park . Vì Coteccons là một trong những đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín và lớn nhất Việt Nam. Hiện Coteccons đang là đơn vị nhà thầu lớn nhất xây dựng các dự án chung cư, phần lớn là chung cư cao cấp. Trong đó, tập đoàn Vingroup luôn là đối tác lớn nhất của Coteccons.

Nhà thầu thi công dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 2

Là đối tác rất lớn của Vingroup trong nhiều năm qua, khi được hỏi về kế hoạch hợp tác với Vingroup trong phân khúc nhà giá rẻ thời gian tới, ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch hội đồng quản trị Conteccons cho biết phải khẳng định rằng Vingroup đầu tư vào phân khúc nhà tầm trung đến cao cấp vừa túi tiền của các gia đình trẻ chứ không phải là loại nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp.

Trên thị trường địa ốc, có thể nói Vingroup là nhà phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay, họ luôn tiên phong trong mọi phân khúc, còn với Coteccons cũng là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam. Vì thế, hàng năm giữa Vingroup và Coteccons ký kết rất nhiều hợp đồng xây dựng các dự án lớn.

Nhà thầu thi công dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 3

Công ty cổ phần xây dựng Conteccon có năng lực như thế nào ?

Thời gian qua, Tập đoàn Coteccons đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm của mình với hàng chục các công trình xây dựng và dự án nhà ở quy mô lớn trải dài trên khắp cả nước.

Tập đoàn Coteccons đã tạo dựng sự uy tín của mình với hàng loạt các Dự án nổi bật như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Hà Đô Centrosa Garden, D’Capitale, Vinhomes Metropolis, Casino Nam Hội An, Time Square Đà Nẵng, Vinhomes Thăng Long…Các Dự án với quy mô đầu tư khủng này khi được Tập đoàn Coteccons bắt tay vào thi công đều được các chuyên gia đánh giá tốt về tốc độ thi công và tính an toàn, kết cấu kỹ thuật hiện đại, đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, tối ưu chi phí thi công.

Nhà thầu thi công dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 4

Năm 2018, là một năm đáng nhớ của Tập đoàn Coteccons khi thi công thành công hạng mục Landmark 81 nằm tại dự án Vinhomes Central Park. Công trình này được nhận định là tòa nhà cao nhất tại Việt Nam, sở hữu chiều cao lên đến 461.2m, đánh bật tòa tháp đôi Malaysia cũng như nằm trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới.

Là đơn vị thi công chính của tòa tháp này cùng sự hợp tác của các công ty thiết kế, đơn vị thi công nước ngoài, Tập đoàn Coteccons đã chứng minh năng lực, trình độ và kinh nghiệm của mình có thể sánh ngang với các Tập đoàn, Nhà thầu lớn trên toàn thế giới.

Với sự uy tín cũng như năng lực của mình, Tập đoàn Coteccons vẫn tiếp tục được Tập đoàn Vingroup hợp tác trong việc xây dựng các dự án mang thương hiệu Vinhomes Sapphire trên khắp cả nước, điển hình là các Dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Sportia ở Hà Nội và Vinhomes Grand Park Quận 9 ở Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà thầu thi công dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 5

Với năng lực của các nhà thầu uy tín nhất Việt Nam thì tiến độ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 & chất lượng công trình sẽ luôn được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *