Condotel Grand World Phú Quốc – đầu tư giá trị nhân 3 tài khoản sau 5 năm

Cha đẻ của thuyết “đầu tư giá trị” là Benjamin Graham, người áp dụng thành công nhất: Warren Buffet ông đã từng nói Giá là cái bạn Phải Trả, giá trị là cái bạn Nhận Được”  điều mà ông nói tới là cổ phiếu, trái phiếu nhưng thật tuyệt vời là nó cũng đúng cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Condotel (căn hộ khách sạn) là sản phẩm tiêu biểu cho bất động sản nghỉ dưỡng, nó rất thịnh hành ở Mỹ và có lịch sử phát triển hơn 70 năm, chỉ mới rầm rộ phát triển ở Việt Nam trong 3 năm qua nhưng ít nhà đầu tư biết đến.

Đầu năm 2019 vừa qua chủ đầu tư Vingroup đã ra mắt tổ hợp Grand World Phú Quốc khu phức hợp: vui chơi – giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm hàng đầu châu Á với tham vọng biến nơi đây trở thành thành phố du lịch trong 3 – 5 năm tới. Trong tổ hợp này có đến 10.000 căn hộ condotel cao cấp có giá trị thương mại cao, hãy cùng Đông Tây Land tìm hiểu xem:

“Condotel Grand World có phải là sản phẩm giá thấp hơn giá trị thực không?”

Lưu Ý: với học thuyết đầu tư giá trị sẽ không phù hợp với khách hàng có phong cách “đầu tư lướt sóng” hay mong muốn nhanh chóng thu về lợi nhuận chỉ sau 3 – 6 tháng đầu tư. Thuyết đầu tư giá trị tập trung vào sự an toàn, phân tích kỹ lưỡng, thời gian đầu tư trung hạn (3-5 năm) & dài hạn để giảm tối đa rủi ro dành cho nhà đầu

https://www.youtube.com/watch?v=dBrURCA0SpY

Đầu tư giá trị trong bất động sản là gì ?

Đầu tư giá trị bất động sản (bđs) không phải là mua các loại hình bđs rẻ tiền, bđs rác mà nó tập trung vào các nguyên tắc sau:

# Lựa chọn sản phẩm

Lựa chọn sản phẩm: bđs có giá trị, hơn là lựa chọn sản phẩm có mức giá giảm hay giá rẻ (đây là nguyên tắc đơn giản & là quan trọng nhất khi áp dụng thuyết đầu tư giá trị).

# Chọn chủ đầu tư

Nguyên tắc đầu tư đến từ chủ đầu tư uy tín, khả năng tài chính, marketing của chủ đầu tư, hơn là nhìn vào giao dịch của thị trường. (rất nhiều nhà đầu tư mắc sai lầm khi chỉ tập trung vào số lượng giao dịch mà không thấy được các hiệu quả sau đó).

# Thời điểm tốt.

Sản phẩm bđs hay đầu tư đều có tính chu kì: ví như thị trường bđs năm 2011 – 2013 đi xuống thì sau đó năm 2014 – 2016 tăng trưởng mạnh, thị trường bđs năm 2017 – 2018 có dấu hiệu đi xuống và chững lại. Hãy lựa chọn thời điểm đề đầu tư thích hợp.